Yaathi Yaathi Tamil Song Lyrics | Ashwin Kumar & Abhishek CS | யாத்தி யாத்தி தமிழ் பாடல் வரிகள்

யாத்தி யாத்தி தமிழ் பாடல் வரிகள் | அஷ்வின், அபிஷேக் 

பாடியவர்கள் : அனுராத ஸ்ரீராம், யாசின் நாசர், அபிஷேக்
பாடலாசிரியர் : ராம் கணேஷ்
இசை : அபிஷேக்

 

காதல் காத்திலேறி ஆச ஊறி
ஒதற வைக்க வந்தாளே
மருகி நின்னாளே
உச்சி நிலவ போல உச்ச ஏத்தி
உசுர மூட்டி விட்டாளே
எளக வச்சாளே

அழகா முத்தத்தில் மனச கொழுத்த
வா சிக்குற உதட்ட சுளிக்க
யம்மம்மோ யம்மம்மோ
வெரசா டக்குனு திமிர அடக்க
வா சிறுக்கி சிரிப்பில் உருக
யம்மம்மோ யம்மம்மோ
யாத்தி யாத்தி
நீ சுத்துற சுத்துல
சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே
யாத்தி யாத்தி
உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல
சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

பட்டு நூலு சேலைக்குள்ள
சிக்கலா நீ நொளஞ்ச
மச்சம் மட்டும் மிச்சம் வச்சு
மொத்தமா கவுத்துப்புட்ட
கட்டழகி வத்த வச்ச
கண்டபடி அலைய விட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள றெக்க விரிச்ச
உசுர தொறந்துப்புட்ட
கரிச்சான் குருவியொன்னு
கனவுல கூவையில
தினுசா உன் மழையில
நான் நனஞ்சேனே
வளையல் ஒரசையில சந்திரன
சிணுங்க வச்சேன்
வெட்கப்பட்டு செவ செவக்குற
வெத்தல கண்ணாலே
என்ன அடிச்சு அடி தொவச்சு
நீ அலசி எடுக்குற
முந்தி மடிப்பில் என்ன மடிச்சு
உலையை மூட்டி தாகம் ஏத்துற

யாத்தி யாத்தி
நீ சுத்துற சுத்துல
சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே
யாத்தி யாத்தி
உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல
சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே
யாத்தி யாத்தி
நீ சுத்துற சுத்துல
சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே
யாத்தி யாத்தி
உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல
சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

 

Yaathi Yaathi Tamil Song Lyrics | Ashwin Kumar & Abhishek CS

Singers : Anuradha Sriram, Yazin Nizar, Abhishek CS
Lyrics : Ram Ganesh
Music : Abhishek CS

Kadhal Kathileri Aasa Oori
Othara Vaika Vanthaale
Marugi Ninnaale
Uchchi Nilava Pola
Uchchai Yethi Usura Mooti Vittaale
Yelaga Vachaale

Azhaga Muthathil Manasa Kolutha
Vaa Sikkura Uthada Sulikka
Yamammo Yamammo
Verasa Takkunu Thimira Adakka
Va Sirukki Sirippil Uruka
Yamammo Yamammo
Yaathi Yaathi
Ne Suthura Suthula Sorugi Nikkiren
Yaathi Yaathi Ena
Mayakkum Sundariye
Yaathi Yaathi
Un Stickeru Pottula Sattunu Otturen
Yaathi Yaathi
Ena Murukkum Munthiriye

Pattu Noolu Selaikkulla
Sikkala Ne Nolancha
Macham Mattum Micham Vachchu
Mothama Kavuthuputta
Kattazhagi Vaththa Vacha
Kandapadi Alaiya Vitta
Nenjukkulla Rekka Viricha
Usira Thoranthuputta
Karichan Kuruviyonnu
Kanavula Koovaiyila
Dinusa Un Mazhaiyila
Naan Nananchenae
Valaiyal Orasaiyila Chanthirana
Sinunga Vachen
Vetkapattu Seva Sevakkura
Veththala Kannaale..
Enna Adich Adi Thovachu
Ne Alasi Yedukkira
Munthi Madippil Enna Madichhu
Ulaiya Mooti Thaagam Yethura

Yathi Yathi
Ne Suthura Suthula Sorugi Nikkiren
Yaathi Yaathi Ena
Mayakkum Sundariye
Yaathi Yaathi
Un Stickeru Pottula Sattunu Otturen
Yaathi Yaathi
Ena Murukkum Munthiriye
Yaathi Yaathi
Ne Suthura Suthula Sorugi Nikkiren
Yaathi Yaathi Ena
Mayakkum Sundariye
Yaathi Yaathi
Un Stickeru Pottula Sattunu Otturen
Yaathi Yaathi
Ena Murukkum Munthiriye

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*