விக்ரம் – போர்க்கண்ட சிங்கம் தமிழ் பாடல் வரிகள்
விக்ரம் – உயிரும் நடுங்குதே தமிழ் பாடல் வரிகள்
படம் : விக்ரம்
பாடியவர்கள் : ரவி
பாடலாசிரியர் : விஷ்ணு எடாவன்
இசை : அனிருத்
உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
சுழலும் உலகமே
எனக்கு உறைந்ததே
அடுத்த நிமிடமோ
நகர மறுக்குதே
மாரில் உன்னைச் சாய்த்து
உறங்க வைப்பதா
இழந்த உயிருக்காக
கொள்ளி வைப்பதா
போர்க்கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன்
ஜீவனே
உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
போர்க்கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன்
ஜீவனே
Vikram – Porkanda Singam Tamil Song Lyrics
Vikram – Uyirum Nadungudhe Tamil Song Lyrics
Album : Vikram
Singer : Ravi G
Lyrics : Vishnu Edavan
Music : Anirudh
Uyirum Nadungudhe
Unnayium Yenthidave
Udaindha Veerane
Kalangi Azhugiren
Suzhalum Ulagame
Enakku Urainthadhe
Aduththa Nimidamo
Nagara Marukkudhe
Maaril Unnai Saaithu
Uranga Vaippadhaa
Izhantha Uyirukkaaga
Kolli Vaippadhaa
Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udainthaalum Unakkaaga
Uyir Vaazhgiren
Azhugaadhe Magane
En Aayul Unadhe
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren
Jeevane
Uyirum Nadungudhe
Unnaium Yenthidave
Udaindha Veerane
Kalangi Azhugiren
Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udaindhaalum Unakkaaga
Uyir Vaazhgiren
Azhugaadhe Magane
En Aayul Unadhe
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren
Jeevane