குலு குலு – அன்பரே தமிழ் பாடல் வரிகள்
படம் : குலு குலு
பாடியவர்கள் : தீ
பாடலாசிரியர் : விவேக்
இசை : சந்தோஷ் நாரயணன்
இன்பங்கள் ஆயிரம் ஆயிரம்
தொட்டில் ஆகுது மானுடம்
தித்திப்பாகுது ஆழ்மனம்
திட்டம் இல்லா ஒரு காரணம்
நாளை தூக்கி தேனில் தோய்த்ததார்
நாழி மீது கோலம் யார்
பாலை மீது பாலை வார்த்ததார்
நீல வானின் பாலம் யார்
பூவைத்தான் நிலாவில் இறைத்தான்
தடாக கீற்றில் நீந்தி போனேன்
மீனைத்தான் நிலாவில் இறைத்தான்
நிலவள்ளி தின்று விண்மீன் ஆகிறேன்
அன்பரே என் வழியில் சேர்ந்தவரே
அன்பரே புன்னகைகள் சேர்த்தவரே
அன்பரே பேருந்திலே பாட்டிவரே
அன்பரே சன்னல் வழி காற்றிவரே
ஏலோ.. ஏலேலோ..
ஏலோ.. ஏலேலோ..
என்றுமில்லா ஒரு ஏக்கமோ
கனவில் வரும் தூக்கமோ
இயல்பாய் ஒரு தாக்கமோ
உன்னதமாய் உயிர் தேக்கமோ
அண்டை வீட்டு தேநீர் வாசமோ
ஆறு போன்ற நேசமோ
பக்கம் நின்றும் தூர தேசமோ
பாதைப் பூவின் பாசமோ
பூவைத்தான் நிலாவில் இறைத்தான்
தடாக கீற்றில் நீந்தி போனேன்
மீனைத்தான் நிலாவில் இறைத்தான்
நிலவள்ளி தின்று விண்மீன் ஆகிறேன்
அன்பரே என் வழியில் சேர்ந்தவரே
அன்பரே புன்னகைகள் சேர்த்தவரே
அன்பரே பேருந்திலே பாட்டிவரே
அன்பரே சன்னல் வழி காற்றிவரே
பத்தவச்சானே பிம்பத்த தொட்டு
முத்தமிட்டு போக நெனச்சானே
எந்த திருப்பம் நிகழும் போது
நிகழ்ந்தானோ
சொல்லாம அவன் உள்ள வந்த
வேகம் போல ரெண்டு பங்கா போவான்
அவ கைதொடல கண் குலுக்கி போவானே
தொடரும் நரனா
தொலைய துடிப்பானா
நதியில் தெரிவானா
நொடியில் மறைவானா
கதையை தொடர்வானா
கண்மாயம் செய்த மானா
சில நிமிட ஆலம்பனா
நிதம் தெய்கின்ற நினைவா
நினைவாழிக்குள் அலையா
இதுவாவது நிஜமா
என் கனவா
நம் சந்திப்புக்குள்
நெஞ்சம் செய்யும் நாடகங்களா
அதில் திரை விழுமா
அன்பரே என் வழியில் சேர்ந்தவரே
அன்பரே புன்னகைகள் சேர்த்தவரே
அன்பரே பேருந்திலே பாட்டிவரே
அன்பரே சன்னல் வழி காற்றிவரே
அன்பரே என் வழியில் சேர்ந்தவரே
அன்பரே புன்னகைகள் சேர்த்தவரே
அன்பரே பேருந்திலே பாட்டிவரே
அன்பரே சன்னல் வழி காற்றிவரே
Gulu Gulu – Anbarey Tamil Song Lyrics
Album : Gulu Gulu
Singer : Dhee
Lyrics : Vivek
Music : Santhosh Narayanan
Inbangal Aayiram Aayiram
Thottil Aagudu Maanudam
Thiththipaaguthu Aazhmanam
Thittam Illaa Oru Kaaranam
Naalai Thookki Thenil Thoythathaar
Naazhi Meedhu Kolam Yaar
Paalai Meedhu Paalai Vaarthadaar
Neela Vaanin Paalam Yaar
Poovaithaan Nilaavil Iraithaan
Thadaaga Keetril Neendhi Ponen
Meenaithaan Nilaavil Iraitthaan
Nilavalli Thindru Vinmeen Aagiren
Anbare En Vazhiyil Sernthavare
Anbare Punnagaigal Serthavare
Anbare Perunthile Paattivare
Anbare Sannal Vazhi Kaatrivare
Yelo.. Yelelo..
Yelo.. Yelelo..
Endrumillaa Oru Yekkamo
Kanavil Varum Thookkamo
Iyalbaai Oru Thaakkamo
Unnadhamaai Uyir Thekkamo
Andai Veettu Theneer Vaasamo
Aaru Pondra Nesamo
Pakkam Nindrum Dhoora Dhesamo
Paadhai Poovin Paasamo
Poovaithaan Nilaavil Iraitthaan
Thadaaga Keetril Neendhi Ponen
Meenaithaan Nilaavil Iraitthaan
Nilavalli Thindru Vinmeen Aagiren
Anbare En Vazhiyil Sernthavare
Anbare Punnagaigal Serthavare
Anbare Perunthile Paattivare
Anbare Sannal Vazhi Kaatrivare
Paththavachaane Bimbatha Thottu
Muththamittu Poga Nenachaane
Endha Thiruppam Nigazhumpodhum
Nigazhndhaano
Sollaama Avan Ulla Vandha
Vegam Pola Rendu Pangaa Povaan
Ava Kaithodala Kann Kulukki Povaane
Thodarum Naranaa
Tholaiya Thudippana
Nadhiyil Therivaana
Nodiyil Maraivaana
Kadhaiyai Thodarvaanaa
Kan Maayam Seidha Maanaa
Sila Nimida Aalambanaa
Nidham Theigindra Ninaivaa
Ninaivaazhikkul Alaiyaa
Idhuvaavathu Nijamaa
En Kanavaa Nam Sandhippukkul
Nenjam Seiyyum Naadagangalaa
Adhil Thirai Vizhumaa
Anbare En Vazhiyil Sernthavare
Anbare Punnagaigal Serthavare
Anbare Perunthile Paattivare
Anbare Sannal Vazhi Kaatrivare
Anbare En Vazhiyil Sernthavare
Anbare Punnagaigal Serthavare
Anbare Perunthile Paattivare
Anbare Sannal Vazhi Kaatrivare