மாமன்னன் – நெஞ்சமே நெஞ்சமே தமிழ் பாடல் வரிகள்
படம் : மாமன்னன்
பாடியவர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ், சக்திஸ்ரீ கோபாலன்
பாடலாசிரியர் : யுகபாரதி
இசை : ஏ.ஆர். ரகுமான்
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ.. ரீரோ..
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆ.. ராரீரோ..
நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ மிஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்
ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சும் இல்லையே
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ.. ரீரோ..
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆ.. ராரீரோ..
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ.. ரீரோ..
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆ.. ராரீரோ..
நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ மிஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்
ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சும் இல்லையே
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ.. ரீரோ..
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆ.. ராரீரோ..
கண்ணோரம் கொட்டும் மின்னல்
அசைந்தாடும் பூவில் உயிர் தேனாய் ஊற
வெட்கம் அங்கும் இங்கும்
ரெக்கை கட்டுதே
உன் வாசம் தாயாய் தலை கோத
மனம் பூக்குதே
நெற்றி முத்தம் வைக்குதே
தீ பற்றிக்கொண்ட காட்டுக்குள்ளே
பாடல் நீயே.. ஓஓ..
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ.. ரீரோ..
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆ.. ராரீரோ..
இன்றுதான் விண்ணிலே பாய்கிறேன்
வெண்ணிலா வெளிச்சத்தில் காய்கிறேன்
என்னவோ என்னிலே
வண்ணமாய் பொங்குதே
ம்ம்… துள்ளும் பாட்டிலே
எழும் விசை
என்னை மீட்டுதே ஓஓஓஓ..
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
பக்கம் நீ வந்ததாள்
திக்கெல்லாம் வெள்ளி மீனே
நீ தஞ்சமே தஞ்சமே
உன்னை நீ தந்ததால்
முள்ளெல்லாம் முல்லை தேனே
ஓ ஓ.. செல்லமே செல்லமே
உள்ளங்கை வெல்லமே
தித்திப்பு முத்தமே
கொஞ்சம் தாயேன்
செல்லமே செல்லமே
உள்ளங்கை வெல்லமே
அந்திபூ காட்டுக்கே கூட்டிப்போயேன்
காட்டுக்கே கூட்டிப்போயேன்
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ.. ரீரோ..
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆ.. ராரீரோ..
நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ மிஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்
ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சும் இல்லையே..
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே ஆ.. ரீரோ..
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆ.. ராரீரோ..
Maamannan – Nenjame Nenjame Tamil Song Lyrics
Album : Maamannan
Singer : Vijay Yesudas, Shakthisree Gopalan
Lyrics : Yugabharathi
Music : A.R.Rahman
Nenjame Nenjame
Konjiye solluthe aa.. reero..
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhathae aa.. raareero..
Nee anjilae pinjilae kanda kaayam
Sollavai illaiye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo ninra podhum
Anbu thaan vellume endha naalum
Oli engu pogum
Unnai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi sella nanjum illaiye
Nenjame Nenjame
Konjiye solluthe aa.. reero..
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhathae aa.. raareero..
Nenjame Nenjame
Konjiye solluthe aa.. reero..
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhathae aa.. raareero..
Kannoram kottum minnal
Asainthaadum poovil uyir thenaai oora
Vetkam angum ingum
Rekkai kattuthe
Un vaasam thaayaai thalai kothu
Manam pookuthe
Netri mutham vaikkuthe
Thee pattrikonda kaattukulle
Paadal neeye.. oho..
Nenjame Nenjame
Konjiye solluthe aa.. reero..
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhathae aa.. raareero..
Indrudhaan vinnilae paaygiren
Vennila velichathil kaaygiren
Ennavo ennile
Vannamaai ponguthe
Mmm… thullum paattile
Ezhu visai
Ennai meettuthe oooohhh..
Nenjame nenjame
Pakkam nee vandhadhaal
Thikkelam velli meene
Nee thanjame thanjame
Unnai nee thandhadhaal
Mullellaam mullai then
Oh oh.. Chellame chellame
Ullangai vellame
Thithippu muthame
Konjame thaayen
Chellame chellame
Ullangai vellame
Anthipoo kaattukke kootipoyen
Kaattukke kootipoyen
Nenjame Nenjame
Konjiye solluthe aa.. reero..
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhathae aa.. raareero..
Nee anjilae pinjilae kanda kaayam
Sollavai illaiye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo ninra podhum
Anbu thaan vellume endha naalum
Oli engu pogum
Unnai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi sella nanjum illaiye
Nenjame Nenjame
Konjiye solluthe aa.. reero..
Thanjame thanjame
Sondhamaai vandhathae aa.. raareero..