Vaathi – Vaa Vaathi Tamil Song Lyrics | வாத்தி – வா வாத்தி (ஒருதல காதல தந்த) தமிழ் பாடல் வரிகள்

வாத்தி – வா வாத்தி தமிழ் பாடல் வரிகள் (ஒருதல காதல தந்த தமிழ் பாடல் வரிகள்)

படம் : வாத்தி
பாடியவர்கள் : ஸ்வேதா மோகன்
பாடலாசிரியர் : தனுஷ்
இசை : G.V. பிரகாஷ் குமார்

 

 

ஒருதல காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த
ஒருதல காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

உன் பேர
தினம் கூவும் குயிலா
ஆனேன் நான்
நீ பாக்கா
புது மாறி ஸ்டையிலா
ஆனேன் நான்
பாக்கெட்டில்
உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார
உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்சாக
ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு
க்ரேண்ட்-ஆ மேரேஜூ
கெட்டி மேளம்
எங்கும் கேட்கணும்

அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

ஒருதல காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த
ஒருதல காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு

 

Vaathi – Vaa Vaathi Tamil Song Lyrics (Oru Thala Kadhala Thandha Song Lyrics)

Album : Vaathi
Singer : Shwetha Mohan
Lyrics : Dhanush
Music : G. V. Prakash Kumar

Oru Thala Kadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukul Vandha
Oru Thala Kadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukul Vandha
Kaadhalika Guide Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usura
Thaaren Kai Maathi

Adiyathi Ithu Enna Feelu
Unnala Naan Failu
Pudikama Otunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu
Adiyathi Ithu Enna Feelu
Unnala Naan Failu
Pudikama Otunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Un Pera
Dhinam Koovum
Kuyila Aanen Naan
Nee Paarka
Pudhu Mari Style Ah
Aanen Naan
Pocketil
Un Hero Pena
Aanen Naan
Manasaara
Unnoda Fan Ah
Aanen Naan

Konjum Paarkanum
Kaigal Korkanum
Jodi Serndhu Lovers Aaga
Oora Suthanum
Bandu Vaasichu
Grand’ah Marriageu
Getti Melam Engum Kekanum

Adiyathi Ithu Enna Feelu
Unnala Naan Failu
Pudikama Otunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu
Adiyathi Ithu Enna Feelu
Unnala Naan Failu
Pudikama Otunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Oru Thala Kadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukul Vandha
Oru Thala Kadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukul Vandha
Kaadhalika Guide Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usura
Thaaren Kai Maathi

Pudikama Otunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu
Adiyathi Ithu Enna Feelu
Unnala Naan Failu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*